Các căn hộ tại chung cư Oriental Westlake – 174 Lạc Long Quân được thiết kế vô cùng hợp lý, với các loại diện tích từ 58 m2 đến 129 m2 với nhiều hướng, view đẹp. Có những căn hộ còn có ban công rất rộng, có căn hộ cao hơn lại có tầm view hồ Tây. Tuy nhiên, làm sao để chọn được 1 căn hộ ưng ý nhất. Chúng tôi xin tư vấn cho quý khách một số điều sau đây: Chung cư 174 Lạc Long Quân Chung cư Oriental Westlake.

Khách hàng có con nhỏ: nên chọn những căn ở tầng thấp, từ tầng 5 trở xuống, điều đặc biệt ở chung cư Oriental Westlake – chung cư 174 Lạc Long Quân là tầng 3 có ban công rộng, phù hợp với yêu cầu vui chơi, giải trí của gia đình.
Chung cư 174 Lạc Long Quân
Tiện ích chung cư Oriental Westlake – 174 Lạc Long Quân

Chung-cu-Oriental-Westlake-tien-ich

Khách hàng thích tầm view đẹp: nên chọn những căn ở tầng cao, đẹp nhất là tầng 10 trở lên, nếu quý khách chọn cho mình những căn góc, ban công hướng Đông Bắc sẽ có tầm view Hồ Tây vô cùng đẹp, thoáng đãng mát mẻ vào mùa Hè, ấm cúng vào mùa Đông.

Chung cư Oriental Westlake
Tầm view đẹp chung cư 174 Lạc Long Quân
Những gia đình nhiều thành viên: có thể chọn cho mình các căn hộ với diện tích lớn, 3 phòng ngủ ở tất cả các tầng, diện tích lên tới 129m2, rất rộng rãi ở nơi giá cả nhà đất đắt đỏ như tại Tây Hồ.

tien-ich-xung-quanh-oriental-westlake

Những khách hàng quan tâm về phong thủy: phong thủy là điều chủ đầu tư tâm đắc nhất về chung cư Oriental Westlake – 174 Lạc Long Quân, đặc biệt tòa nhà hướng Tây, ban công hướng Đông, phù hợp với đa số các mệnh của gia chủ, đặc biệt ngay cạnh Tây Hồ nên khí vượng tốt, các gia chủ khi chọn 1 căn hộ tại Oriental Westlake – chung cư 174 Lạc Long Quân sẽ tài lộc đầy nhà. Oriental Westlake Tầm view Hồ Tây tại 174 Lạc Long Quân.
Nội thất sang trọng, cao cấp
Và còn rất nhiều điều chúng tôi muốn chia sẻ cho quý vị về chung cư Oriental Westlake- chung cư 174 Lạc Long Quân. Thay mặt chủ đầu tư, chúng tôi, bên phân phối độc quyền dự án chung cư Oriental Westlake- chung cư 174 Lạc Long Quân xin cảm ơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *